Tổng kết sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án Samsora Premier 105

 


Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án Samsora Premier 105 đã diễn ra thành công và để lại những dư âm sâu sắc.Với hơn 800 lượt khách tham gia và trải nghiệm căn hộ mẫu, nhiều tầng đẹp và các tầng gía hấp dẫn đã “cháy hàng” ngay trong buổi sáng 16/09/2018.Sự kiện khai trương căn hộ mẫu dự án Samsora Premier 105 đã diễn ra thành công và để lại những dư âm sâu sắc.Với hơn 800 lượt khách tham gia và trải nghiệm căn hộ mẫu, nhiều tầng đẹp và các tầng gía hấp dẫn đã “cháy hàng” ngay trong buổi sáng 16/09/2018.

Tại chương trình, các phần quà giá trị như Xe máy SH, Tủ lạnh Hitachi, 02 Máy giặt Toshiba, 03 Máy hút bụi… cùng các phần quà giá trị khác cho khách tham dự đã được trao cho những khách hàng may mắn.

Ông Vũ Ngọc Hoan – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn - Hà Nội, đại diện Chủ đầu tư Dự án cho biết “Hiện dự án Samsora Premier 105 đã triển khai thi công đến tầng 22. Phần hoàn thiện, cơ điện và ME đang được thực hiện hết sức khẩn trương nhằm đảm bảo tiến độ bàn giao”.


Căn hộ mẫu là một sản phẩm tâm huyết mà Chủ đầu tư muốn giành tặng cho khách hàng, thể hiện phần nào triết lý xây dựng của dòng sản phẩm Samsora là thông minh, tiện dụng, tiết kiệm, thân thiện với môi trường.


Thành công của sự kiện đã chứng minh Samsora 105 là dự án bất động sản đẳng cấp được rất nhiều khách hàng săn đón.