Samsora Premier 105 tưng bừng quà tặng dịp cất nóc

 


(Xây dựng) - Chào mừng sự kiện cất nóc dự án Samsora Premier 105 vào 27/12 tới đây, rất nhiều những phần quà có giá trị và hấp dẫn như: Xe máy Honda Lead, IphoneX Mas, Tivi Sony…sẽ được chủ đầu tư trao tặng cho các khách hàng đặt mua căn hộ trong dịp này.
Là một trong số những Dự án hiếm hoi cán đích đúng tiến độ dịp cuối năm 2018 này, Samsora Premier 105 trở thành dự án hút khách nhất khu vực Hà Đông bởi thời gian bàn giao căn hộ khá gần (chỉ còn khoảng 6 tháng).

Kỷ niệm sự kiện quan trọng này, Chủ đầu tư đã đưa ra các chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như sau: Tặng gói nội thất Smart Home lên đến 80tr/căn hộ, hỗ trợ mua trả góp lãi suất 0%, hỗ trợ giải ngân song song thanh toán chỉ từ 6% - 9% mỗi đợt…và vô vàn phần quà hấp dẫn không chỉ cho các khách hàng đặt mua căn hộ mà cả khách hàng đến tham dự sự kiện ngày 13/01 tới đây.

Đặc biệt, ngày 13/01 sắp tới, Chủ đầu tư cũng sẽ tổ chức chương trình chào mừng lễ cất nóc dự án Samsora Premier 105 với sự tham gia của đông đảo khách hàng quan tâm. Tại đây, khách hàng không chỉ trực tiếp nhận những chương trình ưu đãi lớn khi đặc cọc căn hộ mà còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn như: Xe máy Honda Lead, iPhoneX, tivi smart, tủ lạnh, lò vi sóng..


Không những thế, khách hàng quan tâm có thể trực tiếp tới thăm căn hộ mẫu, thăm Dự án để trực tiếp chứng kiến tiến độ thi công rất khẩn trương của công trình ở giai đoạn cất nóc và hoàn thiện.


Dự kiến căn hộ Samsora Premier sẽ được bàn giao tới cư dân vào tháng 6/2019.


Đại diện chủ đầu tư chia sẻ: Đây là thời điểm “vàng” để sở hữu căn hộ tại dự án Samsora 105 bởi quỹ căn không còn nhiều, Dự án sắp hoàn thành, hạ tầng khu vực có nhiều thay đổi tích cực, nhu cầu mua căn hộ để ởđang tăng cao. Những khách hàng mua căn hộ để ở hoặc đầu tư đều có thể yên tâm về khả năng tăng giá trong tương lai gần khi Dự án đưa vào sử dụng.


Thông tin chi tiết về Dự án khách hàng liên hệ:


Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ Cenland


Hotline: 093.451.99.69

(http://www.baoxaydung.com.vn/news/vn/bat-dong-san/samsora-premer-105-tung-bung-qua-tang-dip-cat-noc.html?fbclid=IwAR1oGFiplTZP_zavt-Rr3jGrCkkBhfOqlORrPljsmcHsXtuYmctb0PnpYH4)