Chương trình "Trải nghiệm căn hộ mẫu phong cách Nhật Bản"

 


Ngày 16/9, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội sẽ tổ chức Chương trình "Trải nghiệm căn hộ mẫu phong cách Nhật Bản" thuộc dự án Samsora 105 tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông (Hà Nội) với nhiều chương trình giải trí và khuyến mại.Ngày 16/9, Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn - Hà Nội sẽ tổ chức  Chương trình "Trải nghiệm căn hộ mẫu phong cách Nhật Bản" thuộc dự án Samsora 105 tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông (Hà Nội) với nhiều chương trình giải trí và khuyến mại.


Theo đó, tất cả khách hàng đặt mua căn hộ Samsora Premier 105 lúc này sẽ được tặng ngay một chỉ vàng "Tài Lộc" và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị gồm: xe máy SH mode, tủ lạnh Hitachi, máy giặt Toshiba, máy hút bụi Hitachi với tổng giá trị giải thưởng lên đến 150 triệu đồng. Khách tham dự sự kiện cũng có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn.


Nhân dịp này, Chủ Đầu tư sẽ mở bảng hàng mới và công bố nhiều chính sách khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng.

Bên cạnh việc các khách hàng đến tham dự sự kiện sẽ được trải nghiệm không gian văn hóa Nhật Bản đặc sắc thông qua các chương trình như ca múa nhạc, nghệ thuật truyền thống Origami, hay cosplay, ..thì tất cả khách hàng còn được mang về những phần quà tri ân ý nghĩa từ CĐT.

Trên tổng diện tích 600m2, khu căn hộ mẫu và phòng giới thiệu sản phẩm của Samsora 105 được thiết kế tinh tế mang đậm phong cách Nhật Bản, thể hiện trực quan các căn hộ và không gian khoáng đạt của Samsora 105.


Để đăng ký tham dự vui lòng liên hệ:
Đơn vị phân phối chính thức dự án:

Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ - CENLAND: 0933 485 268.
Công ty Cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc: 0915 92 3030.